Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

Bồn tắm cao cấp

      Bồn tắm nhựa Acrylic (ngọc trai)
                                                                               TLS0187

Hiện nay với sự đa dạng về chất liệu đã tạo ra các sản phẩm bồn tắm với nhiều chất liệu khác nhau như sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, composite, Acrylic, ... Với rất nhiều thương hiệu cùng chất liệu khác nhau khiến cho việc lựa chọn bồn tắm không còn là chuyện đơn giản với khách hàng khi quyết định mua sản phẩm này. Vậy chất liệu nào làm nên sản phẩm bồn tắm mà được khách hàng ưa chuộng nhất ?


Dòng sản phẩm bồn tắm gia đình có nhiều loại như bồn tắm thường và bồn tắm massage, hai dòng sản phẩm này đã và đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thường thì Bồn tắm có rất nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau nhưng về cơ bản thì tất cả đều được làm từ nhựa . Điểm khác nhau chính là có loại là nhựa cao cấp, có loại là nhựa thường, và loại nhựa giá rẻ. Cụ thể gồm 3 loại chất liệu sau: Nhựa nhập khẩu (Acrylic trắng và Acrylic ngọc trai), hay chất liệu nhựa Galaxy Ngọc Trai, và loại cuối cùng là nhựa Composite được sản xuất trong nước có giá thành rẻ hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh thêm của bồn tắm Chân Yếm
Bồn tắm đá(solid surface)
Ngày nay khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại những nhu cầu của con người cũng ngày cang cao cấp hơn, đòi hỏi được đáp ứng nhiều nhu cầu thư giãn hơn.Bồn tắm nằm là một trong những thiết bị vệ sinh có hiệu quả cao trong việc giúp massage, thư giãn, giảm stress và xua tan mệt mỏi sau ngày dài nhiều vất vả.
TLS xin giới thiệu một vài mẫu bồn tắm đá nhân tạo. Vật liệu đá nhân tạo là đang có xu hướng thịnh hành và có mặt ở hầu hết các nội thất trong nhà của những ngôi nhà hiện đại.
TLS giới thiệu sản phẩm bồn rửa chén làm từ đá nhân tạo (solid surface)
Bồn tắm góc chân yếm
Chọn mua một chiếc bồn tắm hợp lý cho không gian phòng tắm của gia đình không phải là chuyện đơn giản bởi mỗi không gian phòng tắm của mỗi gia đình đều có diện tích sử dụng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hàng loạt các mẫu mã bồn tắm được đưa ra thị trường, mang đến cho người dùng không ít sự chọn lựa, nhưng đồng thời cũng khiến người mua băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu mã như thế nào là phù hợp.
Bồn tắm dài chân yếm
Là loại bồn tắm được ưa thích trong thời gian gần đây , được nhiều người sử dụng và ưa thích hiện nay , thường được sử dụng tỏng các ngôi nhà hiện đại .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

GIỚI THIỆU VỀ LỒNG ÚM COMPOSITES

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực composite Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu TLS là một trong nhữ...